Tìm kiếm
Bảng giá BL®Quạt Để Bàn Quạt Làm Mát USB Để Bàn Di Động Phong Vũ

Bảng giá BL®Quạt Để Bàn Quạt Làm Mát USB Để Bàn Di Động Phong Vũ

Category: Quạt USB
Tình trạng: Còn hàng
86,000đ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán.
86,000đ
 
90,000đ
 
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

  • Quạt để bàn có thể giảm tiếng ồn, sức cản của gió và tăng không gian cung cấp không khí, bởi vì nó được trang bị động cơ không chổi than với bốn cánh quạt khí động học.
  • Được trang bị động cơ không chổi than và 4 cánh quạt khí động học, giúp giảm tiếng ồn, sức cản của gió và tăng không gian cung cấp không khí.
  • Nó có chức năng giảm tiếng ồn, sức cản của gió và tăng không gian cung cấp không khí, vì động cơ không chổi than được trang bị và bốn cánh quạt khí động học.
  • Vì được trang bị động cơ không chổi than và bốn cánh quạt khí động học, nó có thể làm giảm tiếng ồn, sức cản của gió và tăng không gian cung cấp không khí.
  • Động cơ không chổi than được trang bị và bốn cánh quạt khí động học giúp giảm tiếng ồn, sức cản của gió và tăng Nguồn cung cấp không khí.
  • Sản phẩm có sẵn ở hai chế độ tốc độ gió tự nhiên và mạnh mẽ. Không khí có thể được dẫn đến cơ thể của bạn, bởi vì đầu quạt có thể xoay 360 độ tự do.
  • Vì đầu quạt có thể xoay 360 độ tự do, nó có thể dẫn không khí đến cơ thể bạn. Hai chế độ điều chỉnh tốc độ gió của quạt này là tự nhiên và mạnh mẽ.
  • Tự nhiên và mạnh mẽ là hai chế độ điều chỉnh tốc độ gió của quạt để bàn này. Đầu quạt có thể dẫn không khí vào cơ thể bạn do tính năng xoay 360 độ.


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
10 Rất hài lòng
4 star
5 Hài lòng
3 star
1 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng

Tag:

Back to top