Tìm kiếm
Bảng giá R-TRIP 12 Inch MÀN HÌNH Kỹ Thuật Số LCD Viết Máy Tính Bảng Vẽ Điện Tử Đồ Họa Ban Phong Vũ

Bảng giá R-TRIP 12 Inch MÀN HÌNH Kỹ Thuật Số LCD Viết Máy Tính Bảng Vẽ Điện Tử Đồ Họa Ban Phong Vũ

Tình trạng: Còn hàng
313,000đ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán
313,000đ
 
317,000đ
 
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

Sản phẩm được nhập trực tiếp từ nước ngoài. Hoá đơn bán hàng không được hỗ trợ trong trường hợp này.
 • Với độc quyền ZERO-Công suất linh hoạt Công nghệ MÀN HÌNH LCD, MÀN hình LCD Bảng điều khiển tích hợp lớp phản quang mà loại bỏ sự cần thiết cho điện bổ sung để duy trì nội dung hình, trong khi sáng hơn môi trường, rõ ràng hơn màn hình hiển thị.
 • Độ dày của font chữ hoặc dòng có thể được giải quyết bằng cách thay đổi sức mạnh của chữ viết. Càng lớn lực nhấn, dày hơn dấu vết, do đó tạo thành một phong phú phác thảo hiệu quả. Sau khi viết, nếu bạn không cần nó, chỉ cần nhấn nút trên và màn hình sẽ tiếp tục. Đến một nhà nước mới.
 • Màn hình hiển thị Nguyên Tắc: Bằng Cách tận dụng các đặc điểm của bistable tinh thể lỏng, quỹ đạo có thể được ghi lại khi áp lực tác động lên bề mặt tinh thể lỏng bảng điều khiển. Được điều khiển bởi một nhất định điện áp dạng sóng, bistable LCD quay trở lại trạng thái ban đầu của nó.
 • MỘT yếu hiện nay là yêu cầu chỉ khi người lái xe được làm mới, từ đó đạt được tiêu thụ điện năng thấp của sản phẩm.
 • Bảo vệ môi trường như một hình thức mới của cuộc sống, MÀN HÌNH LCD máy tính bảng thay thế giấy truyền thống, làm cho nạn Phá Rừng tài nguyên tương đối nhẹ nhõm.
Tính năng:Với độc quyền ZERO-Công suất linh hoạt Công nghệ MÀN HÌNH LCD, MÀN hình LCD Bảng điều khiển tích hợp lớp phản quang mà loại bỏ sự cần thiết cho điện bổ sung để duy trì nội dung hình, trong khi sáng hơn môi trường, rõ ràng hơn màn hình hiển thị.Độ dày của font chữ hoặc dòng có thể được giải quyết bằng cách thay đổi sức mạnh của chữ viết. Càng lớn lực nhấn, dày hơn dấu vết, do đó tạo thành một phong phú phác thảo hiệu quả. Sau khi viết, nếu bạn không cần nó, chỉ cần nhấn nút trên và màn hình sẽ tiếp tục. Đến một nhà nước mới.Màn hình hiển thị Nguyên Tắc: Bằng Cách tận dụng các đặc điểm của bistable tinh thể lỏng, quỹ đạo có thể được ghi lại khi áp lực tác động lên bề mặt tinh thể lỏng bảng điều khiển. Được điều khiển bởi một nhất định điện áp dạng sóng, bistable LCD quay trở lại trạng thái ban đầu của nó.MỘT yếu hiện nay là yêu cầu chỉ khi người lái xe được làm mới, từ đó đạt được tiêu thụ điện năng thấp của sản phẩm.Bảo vệ môi trường như một hình thức mới của cuộc sống, MÀN HÌNH LCD máy tính bảng thay thế giấy truyền thống, làm cho nạn Phá Rừng tài nguyên tương đối nhẹ nhõm.Thông số kỹ thuật:Kích thước: 283*186*5mmMàu sắc: đỏ/xanh/trắng/đỏ hoa hồngChất liệu: ABSBộ sản phẩm bao gồm:1 x Viết Máy Tính Bảng với BútGhi chú:Do sự khác nhau giữa các màn hình khác nhau,. Hình ảnh có thể không phản ánh được màu sắc thực tế của sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo phong cách cũng giống như thể hiện trong hình ảnh.Xin vui lòng cho phép nhẹ kích thước khác biệt do khác nhau đo lường bằng tay.

Đặc tính sản phẩm R-TRIP 12 Inch MÀN HÌNH Kỹ Thuật Số LCD Viết Máy Tính Bảng Vẽ Điện Tử Đồ Họa Ban

 • Thương hiệu
  No Brand
 • SKU
  258597104_VNAMZ-358750739
 • Dòng sản phẩm
  R-TRIP - DB666201%%##
 • Loại bảo hành
  No Warranty
Bộ sản phẩm bao gồm
1 x Writing Tablet with Pen


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
23 Rất hài lòng
4 star
8 Hài lòng
3 star
4 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng

Tag:

Back to top