Tìm kiếm
Bảng giá Thiết bị định tuyến không dây Linksys EA9500 MAX-STREAM™ AC5400 MU-MIMO GIGABIT WIFI ROUTER Phong Vũ

Bảng giá Thiết bị định tuyến không dây Linksys EA9500 MAX-STREAM™ AC5400 MU-MIMO GIGABIT WIFI ROUTER Phong Vũ

Tình trạng: Còn hàng
8,500,000đ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán
8,500,000đ
 
8,504,000đ
 
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

Giới thiệu sản phẩm Thiết bị định tuyến không dây Linksys EA9500 MAX-STREAM™ AC5400 MU-MIMO GIGABIT WIFI ROUTER

NHU CẦU CÔNG VIỆC TỨC THỜI VÀ GIẢI TRÍ ĐỈNH CAO VỚI WI-FI ROUTER CHUẨN AC THẾ HỆ TIẾP THEO

Được thiết kế cho cả hai mục đích vừa dùng cho công việc văn phòng vừa để trải nghiệm giải trí, MAX-STREAM AC5400 MU-MIMO Gigabit Wi-Fi Router (EA9500) mang đến cho nhiều người dùng sử dụng nhiều thiết bị Wi-Fi cùng lúc với cùng một tốc độ cao như nhau mà không bị chia sẻ với các thiết bị khác. Được trang bị công nghệ MU-MIMO (Multi-User, Multiple-Input, Multiple-Output), EA9500 đủ sức phục vụ cho tất cả các thiết bị của bạn như Laptop, Smart TV, thiết bị streaming video, smartphone, tablet, v.v… kết nối Wi-Fi cùng lúc với hiệu năng cao nhất như là mỗi thiết bị đang được kết nối tới từng Wi-Fi Router chuyên biệt. Khi làm việc trong văn phòng của mình, bạn sẽ được tận hưởng sự thoải mái khi hội nghị video không còn lo lắng bị lag mạng hay gián đoạn đường truyền, và có thể truyền các file dữ liệu với tốc độ nhanh chưa từng thấy, thậm chí là trong lúc đó những người khác vẫn đang xem phim 4K hay nghe nhạc chất lượng cao một cách mượt mà ở các phòng khác.

 

NHANH HƠN CÁC ĐỐI THỦ ĐẾN 57%

Linksys EA9500 MAX-STREAM™ AC5400 MU-MIMO Gigabit Router (EA9500) đã được thử nghiệm về hiệu suất Wi-Fi cùng với 3 đối thủ cùng phân khúc của các hãng khách bởi Tolly Group – Tổ chức thử nghiệm chuyên sâu nổi tiếng của Mỹ. EA9500 MU-MIMO Router cho tốc độ tải các dữ liệu với tốc độ nhanh hơn 57% so với các Router khác và được đánh giá là Wi-Fi Router tốt nhất. Linksys đã thành công khi đưa các công nghệ tiên tiến nhất vào sản phẩm của mình như: chuẩn Wi-Fi AC thế hệ tiếp theo, và công nghệ MU-MIMO, giúp giảm tối đa thời gian chờ tín hiệu truyền cho từng thiết bị, và tăng chất lượng sóng Wi-Fi giúp tốc độ truyền dữ liệu tăng lên trên toàn bộ thiết bị kết nối tới.

 

CHUYỂN VÙNG KHÔNG GIÁN ĐOẠN KHI DI CHUYỂN GIỮA CÁC PHÒNG

MAX-STREAM AC5400 MU-MIMO Gigabit Wi-Fi Router (EA9500) trang bị công nghệ Seamless Roaming cho phép bạn di chuyển xung quanh nhà thoả thích mà không bị gián đoạn mạng khi kết hợ EA9500 với bộ mở rộng vùng phủ sóng Wi-Fi dòng MAX-STREAM. Với Seamless Roaming, các thiết bị của bạn sẽ tự động chuyển sang tín hiệu Wi-Fi mạnh nhất, mà bạn không cần phải tự mình chuyển sang mạng Wi-Fi mạnh hơn khi một trong hai tín hiệu sóng Wi-Fi bị giảm và mất kết nối khi bạn di chuyển giữa các phòng trong nhà hay thậm chí là đi ra ngoài vườn.** Lúc này bạn có thể vừa tự do di chuyển thoải mái trong nhà hay xung quanh nhà và vừa nhắn tin hay live stream trực tiếp mà không sợ mất cuộc gọi, rớt mạng, hay phải chờ tải dữ liệu giữa chừng khi đang xem video.

Khi kết hợp với bộ mở rộng vùng phủ sóng RE7000 cùng thuộc dòng MAX-STREAM với EA9500  bạn sẽ có được hệ thống mạng Wi-Fi mạnh hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn cho tất cả thiết bị của bạn khắp mọi nơi trong nhà.

 

CAM KẾT BẢO HÀNH VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT CHUYÊN SÂU 3 NĂM

Với khả năng hoạt động cả hai chức năng vừa dùng cho văn phòng công ty vừa dùng cho nhu cầu giải trí đa phương tiện cho cả gia đình trong căn hộ lớn, EA9500 được ưu tiên hỗ trợ kỹ thuật cấp độ cao hơn cho khách hàng sở hữu model này với đội nghũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm. Vì vậy EA9500 được đóng gói với lời cam kết rõ ràng 3 năm bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu cho khách hàng yên tâm lựa chọn và sử dụng.

 

BỘ XỬ LÝ CPU MẠNH MẼ CHO HIỆU NĂNG XỬ LÝ WI-FI CỰC NHANH

Nếu bạn đang làm việc trong văn phòng công ty với EA9500, bạn có thể download nhiều file dữ liệu lớn nhanh hơn bao giờ hết nhờ bộ xử lý lõi kép 1.4 GHz của dòng Wi-FI Max-STREAM cao cấp, cho bạn sức mạnh cần thiết để videoconferencing mượt mà không bị gián đoạn và truyền tải dữ liệu cực nhanh. EA9500 còn có thể đảm đương nhiều luồng truyền dữ liệu tốc độ cao cùng một lúc cho nhiều thiết bị hơn và nhanh hơn bao giờ hết.

 

CÁC TÍNH NĂNG BẢO MẬT TĂNG CƯỜNG CHO KẾT NỐI AN TOÀN NHẤT.

Với MAX-STREAM AC5400 MU-MIMO Gigabit Wi-Fi Router (EA9500), tất cả các dữ liệu và thông tin hệ thống mạng của bạn luôn được bảo vệ an toàn với chuẩn mã hoá WPA/WPA2 mạnh nhất và tưởng lửa SPI chủ động ngăn ngừa tấn công DoS.

 

STREAMING PHIM 4K MƯỢT MÀ VỚI TỐC ĐỘ WI-FI CỰC NHANH

MAX-STREAM EA9500 được trang bị đến 3 băng tần Wi-Fi riêng biệt cho tốc độ cực kỳ nhanh với tổng băng thông Wi-Fi lên đến 5.3 Gbps.* Công nghệ Tri-Band giúp tăng gấp đôi hiệu suất mạng Wi-Fi AC so với dual-band Router thông thường. Các ứng dụng băng thông cao như videoconferencing và streaming video rất lý tưởng khi hoạt động trên hai băng tần 5 GHz tốc độ cao của EA9500, trong khi các ứng dụng băng thông thấp hơn như các thiết bị chuẩn Wi-Fi N/G cũ hơn vẫn có thể sử dụng băng tần 2.4 GHz còn lại.

 

ANTEN CÔNG SUẤT CAO CHO VÙNG PHỦ SÓNG TỐI ĐA

Router được trang bị 8 anten gắn ngoài có thể điều chỉnh được, giúp bạn có được hiệu suất tối ưu nhất. Cung cấp nhiều luồng truyền dữ liệu mạnh mẽ cho thiết bị của bạn, đảm bảo cho vùng phủ sóng hoàn hảo khắp xung quanh ngôi nhà của bạn. Không giống những Router khác chỉ có hai hoặc ba luồng truyền dữ liệu, EA9500 cho bạn 4 luồng truyền liên tục cùng lúc trên mỗi băng tần cho hiệu suất mạnh hơn và nhanh hơn nhiều.

 

TỐI ƯU TỐC ĐỘ CHO DI ĐỘNG VÀ VÙNG PHỦ SÓNG BẰNG CÔNG NGHỆ BEAMFORMING

Chơi game, nghe nhạc, xem email, mua sắm online, stream video, và những tác vụ khác nữa mà không phải lo lắng bị mất tín hiệu. Công nghệ Beamforming tập trung trực tiếp tín hiệu sóng Wi-Fi tới từng thiết bị di động của bạn. Công nghệ hướng sóng Wi-Fi này giúp bạn tăng cường sức mạnh tín hiệu và vùng phủ sóng Wi-Fi của bạn.


 

KẾT NỐI CÁC THIẾT BỊ CÓ DÂY BẰNG CỔNG MẠNG GIGABIT VÀ CỔNG USB

8 cổng mạng Gigabit Ethernet cho bạn kết nối cả dãy thiết bị có dây để tăng cường cho tốc độ truyền dữ liệu ổn định hơn và nhanh hơn 10 lần so với cổng mạng Fast Ethernet thông thường. 2 cổng USB có 1 cổng USB 3.0 rất lý tưởng để kết nối và chia sẻ các thiết bị lưu trữ hoặc máy in.

 

ỨNG DỤNG LINKSYS SMART WI-FI


 

TÙY CHỈNH VÀ QUẢN LÝ MẠNG WIFI CỦA BẠN BẤT CỨ LÚC NÀO, BẤT CỨ NƠI ĐÂU

Với ứng dụng Linksys Smart Wi-Fi, bạn có thể giám sát trực tiếp và quản lý mạng Wi-Fi của bạn từ xa bằng smartphone hoặc tablet.

Mạng Khách: Tạo thêm mạng Wi-Fi riêng biệt cho tối đa 50 khách truy cập và được bảo mật bằng mật khẩu dễ dàng chia sẻ.

Quản Lý Trẻ Em: Đảm bảo một môi trường Internet lành mạnh cho trẻ nhỏ của bạn, thậm chí là khi bạn không có ở nhà bằng việc giới hạn truy cập các nội dung không thích hợp hoặc làm mất tập trung cho việc học hành của trẻ em, kiểm soát thời gian truy cập và ngăn chặn từng thiết bị cụ thể nào đó không cho truy cập Internet.

Ưu Tiên Thiết Bị: Bạn có thể ưu tiên băng thông mạng cao hơn cho những thiết bị mà bạn mong muốn để không bị giới hạn tốc độ hay gián đoạn khi có nhiều thiết bị khách cùng truy cập Internet.

 

CÀI ĐẶT DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG

Việc quản lý mạng Wi-Fi của bạn trở nên nhanh và dễ hàng hơn rất nhiều:

 

 

Cài đặt mạng Wi-Fi của bạn bằng thiết bị Linksys Smart Wi-Fi Router.

 

 

Download ứng dụng Linksys Smart Wi-Fi miễn phí.

 

Sử dụng smartphone hoặc tablet để quản lý mạng Wi-Fi của bạn dễ dàng nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

Thông tin sản phẩm Thiết bị định tuyến không dây Linksys EA9500 MAX-STREAM™ AC5400 MU-MIMO GIGABIT WIFI ROUTER

Bộ sản phẩm bao gồm:
  • 01 Thiết bị Linksys EA9500
  • 01 Adapter
  • 01 Dây cáp
Đặc điểm chính:
SKU LI676ELAA2UODEVNAMZ-4914984
Connectivity Speed 300Mbps
Mẫu mã Wireless Router
Mounting Type Desk Mount
Sản xuất tại Trung Quốc (Designed in U.S)
Thời gian bảo hành 3 Years
Loại hình bảo hành Local supplier warranty
Wireless Signal Range 21-30
Các câu hỏi về sản phẩm này
Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay! để đặt câu hỏi cho nhà bán hàng
Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay! để đặt câu hỏi cho nhà bán hàng ngay và câu trả lời sẽ được đăng tại đây
Câu hỏi của tôi
Câu hỏi và trả lời từ Thiết bị mạng chính hãng
Những câu trả lời từ những nhà bán hàng khác


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
12 Rất hài lòng
4 star
7 Hài lòng
3 star
3 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng

Tag:

Back to top